มั่นใจทุกการขับขี่ ด้วยบริการของ การันตีรถ.com
^_^ รถยนต์มือสองดีๆ สักหนึ่งคัน ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ท่านต้องเข้าใจของเรื่องการตรวจสอบสภาพรถอย่างชัดเจนโดยละเอียด จากช่างผู้เชี่ยวชาญ และมีมาตรฐาน ท่านจึงจะสามารถวางไว้ได้ว่า รถยนต์ที่ท่านใช้ในกาึรชับขี่ในชีวิตประจำวันมีความปลอดภัยทั้งต่อครอบครัวและตัวท่านเอง มีการการันตี ถึง คุณภาพ มาเป็นอย่างดีแน่แท้แล้ว
  • เราให้บริการ รับหารถมือสอง ทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์
  • รับดูรถ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล พร้อมพาลูกค้าเดินทางไปด้วยกัน โดยใช้รถยนต์ของทาง การันตีรถ.com เอง (แล้วแต่ลูกค้าจะสะดวก จะใช้รถของลูกค้าเองก็ได้ครับ)
  • โทรเพื่อจองนัดหมายล่วงหน้า และวางมัดจำ อย่างน้อย 500 บาท ก่อนวันไปสถานที่จริง
การันตีรถ.com
เรายินดีให้บริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์มือสองนอกสถานที่ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เพียงท่านกำหนดความต้องการมา เราพร้อมยินดีที่จะให้บริการทันที “ช่วยให้ท่านซื้อรถมือสองได้ ในราคาที่สมเหตุผลที่สุด
ข้อคิดสะกิดใจ "รถมือ2"
รถยนต์ราคาเป็นหลายแสน ท่านคงไม่อยากได้รถที่ไม่พร้อมใช้งานระยะยาว หรือขายต่อไม่ได้ราคาใช่ไหมครับ…??? เราช่วยท่านได้ ให้ท่านได้ “รถมือสอง”สภาพดีพร้อมใช้งานในระยะยาว...
อย่าประมาท...ในการตัดสินใจ!!!
หากท่านคิดว่า สภาพรถที่ท่านเห็นท่านพอใจแล้ว ไม่ต้องเช็คอะไรมากมาย แต่เมื่อไหร่รถที่ท่านซื้อมาแล้วมีปัญหา ท่านจะทำอย่างไร เวลามันย้อนกลับไปไม่ได้ แต่ท่านสามารถป้องกันไว้ล่วงหน้าได้ ด้วยตัวท่านเอง

ติดต่อสอบถาม บริการดูรถมือสอง
โทร 086-533-1987 วรฉัตร
office 02-989-2526
fax 02-989-2239
มีมาตราฐานมั่นใจ การันตีรถ.com
หมดห่วงไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ปลอดภัย 100%