ขั้นตอนการให้บริการ การันตีรถ.com
แบบฟอร์มการตรวจสภาพ "รถมือสอง" Download

- กำหนดความต้องการของรุ่น ปี ฟังก์ชั่น ยี่ห้อรถยนต์ และระบุสถานที่ ที่ลูกค้าต้องการพาไปตรวจสอบ

- ทางทีมงานจะวัดสีด้วยเครื่องมือวัดสี อย่างละเอียดทุกส่วนของตัวรถเพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่ารถไม่ผ่านการเกิดอุบัติเหตุหนัก ตัดต่อ หรือเปลี่ยนตัวบอดี้มาก่อน จากตัวอย่างค่าสีรถที่ไม่เคยทำสีเลย คือสีรถที่ออกมาจากโรงงาน ป้ายแดงส่วนใหญ่แล้วค่าจะไม่เกิน 170 ไมครอน หากเกินนี้แปลว่าอาจมีการทำสีเฉี่ยวชนมาบ้างเล็กน้อย แต่ไม่ควรเกิน 250 ไมครอน

(( ตัวอย่าง)) ค่าสีที่เกินกว่ามาตรฐาน (แปลว่าเคยทำสีมา และทำสีหนามาก) ตัวเลขสูงถึง 970 ไมครอน ถือว่าหนามาก แปลว่าเคยมีการชนหนักในบริเวณชิ้นส่วนที่ตรวจสอบอยู่นี้


- ตรวจสอบสภาพห้องเครื่องยนต์ของตัวรถ น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ หม้อน้ำ สายพานต่าง ๆ ความสมบูรณ์ของข้อต่อ ปลั๊กต่างๆ ภายในห้องเครื่องรถยนต์อย่างละเอียด


- ตรวจสอบฟังก์ชั่นการทำงานภายในตัวรถ เช่น แอร์ แตรรถ เซ็นทรัลล็อก กุญแจรีโมท เลขไมล์รถ ค่าความร้อน ปุ่มฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ ของรถ ระบบไฟฟ้า กระจก ไฟเลี้ยว ที่ปัดน้ำฝน ฯลฯ

- ตรวจสอบถุงลมนิรภัยว่าเคยแตกมาก่อนหรือไม่ (เฉพาะรุ่นรถที่มีถุงลมนิรภัย)


- ตรวจสอบช่วงล่าง การกระแทก วงเลี้ยวต่าง ๆ การคืนตัวของพวงมาลัย อย่างละเอียด

- ตรวจเช็คระบบแก๊สรถยนต์ LPG และ NGV ว่าอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานจริงได้หรือไม่

- [จากภาพตัวอย่างถังแก๊สโดนัทด้านล่างมีความเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายเป็นอย่างมาก เพราะติดตั้งใกล้กับกันชนหลังมากเกินไป เวลาเกิดอุบัติเหตุชนท้ายรถ จะถึงถังแก๊สได้โดยง่าย] มาตรฐานที่ปลอดภัย ควรติดตั้งให้ลึกเข้ามาอย่างน้อย 30 เซนติเมตรเพื่อความปลอดภัย


- ยางอะไหล่ และยางที่ใส่ให้กับตัวรถว่าอยู่ในปีปัจจุบัน หรือเก่ามากไปหรือไม่

- ตรวจเลขคัสชีรถ หมายเลขเครื่อง เล่มทะเบียน ว่าถูกต้องครบถ้วนไม่มีการปลอมแปลงread more
การันตีรถ.com
เรายินดีให้บริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์มือสองนอกสถานที่ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เพียงท่านกำหนดความต้องการมา เราพร้อมยินดีที่จะให้บริการทันที “ช่วยให้ท่านซื้อรถมือสองได้ ในราคาที่สมเหตุผลที่สุด
ข้อคิดสะกิดใจ "รถมือ2"
รถยนต์ราคาเป็นหลายแสน ท่านคงไม่อยากได้รถที่ไม่พร้อมใช้งานระยะยาว หรือขายต่อไม่ได้ราคาใช่ไหมครับ…??? เราช่วยท่านได้ ให้ท่านได้ “รถมือสอง”สภาพดีพร้อมใช้งานในระยะยาว...
อย่าประมาท...ในการตัดสินใจ!!!
หากท่านคิดว่า สภาพรถที่ท่านเห็นท่านพอใจแล้ว ไม่ต้องเช็คอะไรมากมาย แต่เมื่อไหร่รถที่ท่านซื้อมาแล้วมีปัญหา ท่านจะทำอย่างไร เวลามันย้อนกลับไปไม่ได้ แต่ท่านสามารถป้องกันไว้ล่วงหน้าได้ ด้วยตัวท่านเอง

ติดต่อสอบถาม บริการดูรถมือสอง
โทร 086-533-1987 วรฉัตร
office 02-989-2526
fax 02-989-2239
มีมาตราฐานมั่นใจ การันตีรถ.com
หมดห่วงไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ปลอดภัย 100%